哈希游戏
热门标签

以太坊单双博彩游戏(www.eth108.vip):Trên 11.500 việc làm, thu nhập tới 15 triệu đồng dành cho người lao động

时间:5天前   阅读:2

电报群搜索机器人www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。电报群搜索机器人包括电报群搜索机器人、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。电报群搜索机器人为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Ngày 19/9, Trung tâm Dịch vụ việc làm Hà Nội thuộc Sở LĐTB&XH Hà Nội phối hợp với Trung tâm Dịch vụ việc làm các tỉnh: Bắc Giang, Bắc Ninh, Ninh Bình, Thái Nguyên, Lai Châu, Bắc Kạn, Lạng Sơn tổ chức Phiên GDVL trực tuyến. Đồng thời, Trung tâm dịch vụ việc làm Hà Nội tổ chức Phiên GDVL đồng bộ trên hệ thống Sàn GDVL Hà Nội, bao gồm: Sàn Trung tâm tại số 215 Trung Kính và 14 Sàn GDVL vệ tinh trên địa bàn TP.

Tại Sàn Giao dịch việc làm Hà Nội, người lao động Nguyễn Thị Hằng ứng tuyển phỏng vấn và đã được nhận vào làm việc. Ảnh: Trần Oanh.

Phiên GDVL trực tuyến kết nối 8 tỉnh có 83 DN tham gia tuyển dụng 11.523 chỉ tiêu theo các ngành nghề: Công nhân sản xuất điện tử, May mặc, Công nhân sản xuất nhựa, Kinh doanh – marketing, Công nhân xây dựng, Cơ khí – Hàn, Thợ vận hành máy, Bán hàng – Thu ngân.

Phiên GDVL trực tuyến tại Sàn GDVL Hà Nội có 28 DN tham gia, trong đó có 13 DN thuộc lĩnh vực Sản xuất chiếm tỷ lệ cao nhất 46,4%, còn lại 53,6% đơn vị thuộc lĩnh vực khác: Sản xuất, Siêu thị, May mặc,.. Các DN tham gia tại Sàn GDVL Hà Nội có nhu cầu tuyển dụng 928 chỉ tiêu, trong đó nhu cầu tuyển dụng lao động trình độ cao đẳng – đại học có số lượng nhiều nhất 411 chỉ tiêu, nhu cầu tuyển dụng lao động có trình độ trung cấp – công nhân kỹ thuật 195 chỉ tiêu, nhu cầu tuyển dụng lao động phổ thông là 322 chỉ tiêu.

Đại diện Công ty CP Vận tải Thương mại và Đầu tư An Việt đang trao đổi với người lao động ứng tuyển tại Phiên Giao dịch việc làm trực tuyến kết nối 8 tỉnh, TP. Ảnh: Trần Oanh. 

Phiên GDVL tại Hà Nội có sự tham gia của các DN lớn, uy tín, bao gồm: Công ty CP TNS holding Việt Nam, Công ty CP Vận tải Thương mại và Đầu tư An Việt, Công ty CP Vinhomes, Công ty CP Mediamart Việt Nam… Các DN tuyển dụng nhân sự vào các vị trí: Phó giám đốc, Trưởng phòng kinh doanh, Quản lý nhân sự, Kỹ thuật viên, Nhân viên bán hàng, Thu ngân,…

,

以太坊单双博彩游戏www.eth108.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,以太坊单双博彩游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性。

,

Mức thu nhập được các DN đưa ra đa dạng, tùy theo vị trí việc làm, ngành nghề và năng lực của người lao động. Mức thu nhập từ trên 10 triệu đồng trở lên/tháng có 176 chỉ tiêu, tương ứng với vị trí kinh doanh, quản lí, giám sát, trưởng - phó phòng dành cho người lao động có kinh nghiệm và chuyên môn tốt, có khả năng chịu áp lực công việc cao. Mức thu nhập từ trên 7 triệu - 10 triệu đồng/tháng có 352 chỉ tiêu, tương ứng với đại bộ phận các vị trí việc làm ổn định như: Kế toán, Nhân viên văn phòng, Lễ tân, Nhân viên kỹ thuật có tay nghề. Mức thu nhập từ trên 5 triệu - 7 triệu đồng/tháng có 288 chỉ tiêu, dành cho người lao động chưa có tay nghề, sinh viên mới ra trường hoặc các công việc thời vụ, partime... Còn lại là mức thu nhập thỏa thuận với 102 chỉ tiêu - DN và người lao động thương lượng trong quá trình phỏng vấn, đảm bảo đáp ứng nhu cầu, quyền lợi của người lao động.

Chia sẻ với phóng viên về việc tuyển dụng lao động tại Sàn GDVL Hà Nội, ông Nguyễn Đức Huấn – Trưởng phòng Hành chính Nhân sự Công ty CP Vận tải Thương mại và Đầu tư An Việt cho biết: Đến phiên GDVL lần này, Công ty có nhu cầu tuyển dụng 40 chỉ tiêu cho rất nhiều vị trí như Phó Giám đốc phụ trách kỹ thuật, Trưởng phòng Kinh doanh hậu mãi, Trưởng phòng Kinh doanh phụ tùng ô tô, Thợ sửa chữa ô tô, Nhân viên Nghiệp vụ vận tải, Công nhân cơ khí,… Người lao động ứng tuyển và công ty sẽ thỏa thuận về thu nhập cho từng vị trí và tùy theo năng lực.

Tại phiên GDVL, đã có những người lao động tìm được việc làm ngay khi ứng tuyển. Đơn cử, chị Nguyễn Thị Hằng là người lao động đến từ quận Hai Bà Trưng cho biết, đến phiên GDVL trực tuyến có nhu cầu tìm việc ở vị trí nhân viên kế toán. “Tôi vừa trúng tuyển vào vị trí nhân viên kế toán bán hàng của Công ty CP Đầu tư Phát triển Thỏ Hòa Phát, với mức lương cơ bản ban đầu là 7 triệu đồng/tháng. Sáng mai, tôi sẽ đến Công ty để trao đổi cụ thể công việc và mức lương khi làm chính thức và làm việc luôn”.

Phó Giám đốc Trung tâm Dịch vụ việc làm Hà Nội Vũ Quang Thành cho biết: Phiên GDVL trực tuyến kết nối 8 tỉnh, TP nhằm hỗ trợ các DN khôi phục lại hoạt động sản xuất, kinh doanh do ảnh hưởng của dịch Covid-19, trong đó có nhu cầu tuyển dụng lao động phù hợp; hỗ trợ người lao động tìm kiếm việc làm trong tình hình mới. Tại phiên GDVL trực tuyến, Trung tâm Dịch vụ việc làm Hà Nội còn cung cấp thông tin thị trường lao động cho người lao động, học viên, sinh viên và các đơn vị, DN trên địa bàn TP Hà Nội. Sau phiên GDVL trực tuyến, những người lao động có nhu cầu tìm việc thì để lại thông tin liên lạc để cán bộ Trung tâm Dịch vụ việc làm Hà Nội sẽ kết nối với DN để hai bên gặp gỡ và ứng tuyển.

上一篇:如何在新加坡开设公司?只需简单3步

下一篇:澳洲幸运5彩票开奖网:改善环境关注心理 惠氏“萤之光”助力基层留守儿童生长发育

网友评论