哈希游戏
热门标签

怎样打三公十打九赢:Giới trẻ đổ xô đến rạp chiếu phim ăn "bắp bằng xô" gây tranh cãi

时间:1个月前   阅读:6

怎样打三公十打九赢www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

Tranh cãi chương trình "ăn bắp bằng xô"

Trong tuần qua, chương trình có tên "Ngày hội bắp rang" của Lotte Cinema gây chú ý trên mạng xã hội khi rất đông cư dân mạng và các TikToker tham gia. Họ chủ yếu là người trẻ, mang nhiều vật dụng có thể tích lớn như xô, chậu, thúng, nồi, thùng... đến rạp phim để lấy bắp rang miễn phí.

Không riêng TPHCM, tại các tỉnh thành khác như Đà Nẵng, Phan Thiết, Nha Trang, Thái Bình, Phú Thọ,… khán giả cũng xếp hàng đông nghẹt chờ nhận bắp rang bằng đủ các vật dụng đa dạng và độc đáo.

Theo thông báo từ rạp phim, từ ngày 24 - 30/11, khi đến một trong những cụm rạp, khán giả chỉ cần mua vé xem phim và mang theo bất kỳ vật đựng nào có thể chứa bắp rang.

Lotte Cinema tổ chức chương trình "Ngày hội bắp rang" thu hút giới trẻ. (Ảnh: Lotte Cinema).

Sự kiện ngay lập tức nhận được sự quan tâm lớn trong cộng đồng. Trên các nền tảng mạng xã hội, các từ khóa "ăn bắp bằng xô" hay "kẻ hủy diệt bắp rang" thu hút hàng trăm nghìn lượt yêu thích. Khán giả bày tỏ sự phấn khích khi thu được lượng bắp rang "khổng lồ" so với ngày thường.

Những hình ảnh, video quay lại hành trình đi mua bắp rang cũng nhanh chóng "viral" trên mạng xã hội, kéo theo nhiều khán giả đến rạp.

Bên cạnh sự thích thú, nhiều ý kiến cho rằng sự kiện làm dấy lên lo ngại lãng phí thực phẩm khi xuất hiện hình ảnh bắp rang rơi vãi trên sàn rạp phim.

Trong bài đăng hôm 26/10 trên diễn đàn "Tôi là rác - I am rubbish", tài khoản Nguyễn Phú Thanh Bình bày tỏ quan điểm, ý nghĩa gốc của sự kiện là khách hàng mang vật chứa tự trang bị đến và nhận bắp rang miễn phí để khuyến khích không dùng các sản phẩm một lần gây hại môi trường. Nhưng trên thực tế, nó biến thành trào lưu vác hộp càng to càng tốt để lấy thật nhiều bắp rang.

"Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu bạn ăn hết số bạn lấy được. Nhưng ai cũng biết một xô bắp rang như thế ít nhất 5 người ăn họa may mới hết, đó là với người thích ăn bắp. Còn với những người dễ bị ngấy, thì số còn thừa phải làm sao, đổ thùng rác?

,

约搏单双游戏www.eth108.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,约搏单双游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性。

,

Để sản xuất ra được từng đó bắp rang tốn bao nhiêu là tài nguyên, xong rồi đổ đi? Vậy ý nghĩa bảo vệ môi trường còn đâu nữa? Mình ít đi xem rạp nhưng lần nào cũng thấy các gói bắp bị vứt lại trong tình trạng còn một nửa, thậm chí có lần gặp một xô bắp cỡ lớn còn 2/3 bị vứt lại trên ghế sau khi hết phim".

Bài đăng này tính đến ngày 28/10 nhận về 48.000 lượt like (thích), hơn 4.000 bình luận, 9.700 lượt chia sẻ. Nhiều người cũng đồng quan điểm với Thanh Bình.

Các vật dụng đựng bắp rang đa dạng và độc đáo. (Ảnh: Lotte Cinema).

"Rạp phim muốn kích cầu nhưng lại quên bảo vệ môi trường. Nếu chương trình đi kèm dòng ghi chú 'Không ăn hết sẽ bị phạt 5 lần' thì có lẽ sẽ tốt hơn", bạn Vũ Đình Tứ chia sẻ.

"Nói thật là bắp rang khá ngấy và khó ăn hết một cốc. Vậy nên mỗi khi đi xem phim, tôi thường không mua bắp. Ý tưởng của chương trình rất hay, nhưng sẽ tốt hơn nếu thêm quy định: chỉ được ăn tại rạp, không được đem về, ăn không hết sẽ bị phạt", chị Trương Thoa bình luận.

"Trend này nổi lên mình thấy đa phần khán giả đều cố mang vật dụng càng to để đựng bắp rang càng nhiều nhưng tới lúc hết phim ra khỏi rạp vẫn còn 2/3 bắp rang. Có người đem đi đổ ngay tại thùng rác của rạp phim, có người thì đem về và tôi cũng không biết những người đó sẽ làm gì tiếp theo với số bắp còn lại", tài khoản Chiêu Ngân viết.

Hình ảnh bắp rang rơi vung vãi gây tranh cãi về ý nghĩa của chương trình. (Ảnh: Facebook).

Trao đổi với PV Dân trí, bà Lê Thị Thắm, đại diện truyền thông Lotte Cinema cho biết, chương trình "Ngày hội bắp rang" nhằm tri ân khách hàng, thu hút khán giả đến rạp sau hai năm đại dịch Covid-19.

"Xét về yếu tố mạng xã hội, chúng tôi khá ngạc nhiên khi có hàng triệu người tham gia và hưởng ứng", bà Thắm nói.

Tuy nhiên, theo vị đại diện, dù đã khuyến cáo khách hàng lấy lượng vừa đủ dùng để tránh lãng phí thực phẩm, song vẫn không thể tránh khỏi những trường hợp làm rơi vãi và một số hình ảnh có thể khiến mọi người hiểu nhầm theo hướng chưa tích cực.

"Chúng tôi rất tiếc vì điều đó", bà Thắm cho hay thời gian tới, nhà rạp sẽ tiếp tục khuyến cáo khách hàng dùng hết phần bắp rang đã lấy cũng như kích cỡ vật đựng và phù hợp với mục đích sử dụng, tránh gây lãng phí.

,

欧博app下载网址www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博app下载网址开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

上一篇:进入欧博官方网页:九把刀愈磨愈利

下一篇:哈希定位胆源码:大紫荆勋章数量每年不同

网友评论