哈希游戏
热门标签

环球ug代理:Chủ đầu tư phản hồi về tình hình dự án khu dân cư phía Bắc TP. Quảng Ngãi

时间:3周前   阅读:11   评论:1

环球ug代理www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

Quảng Ngãi: Thanh tra toàn diện việc phân lô, tách thửa tại đảo Ngọc

Dự án khu dân cư phía Bắc TP. Quảng Ngãi (địa điểm xây dựng tại phường Trương Quang Trọng và xã Tịnh Ấn Đông, TP. Quảng Ngãi) do Công ty TNHH MTV Phát triển đô thị Quảng Ngãi làm chủ đầu tư với diện tích 9,87ha được Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi ký quyết định chấp thuận chủ trương đầu tư vào tháng 11/2018. Sau đó, UBND TP. Quảng Ngãi cũng đã phê duyệt Quy hoạch chi tiết (tỷ lệ 1/500) tại Quyết định số 1869/QĐ-UBND.

Dự án này đã được Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Quảng Ngãi thẩm định, phê duyệt công tác đo đạc giải thửa; UBND TP. Quảng Ngãi phê duyệt phương án BT-HT, giải phóng mặt bằng. Dự án được phép san lấp và thi công nút đấu nối vào quốc lộ 1A do Tổng cục Đường bộ Việt Nam - Cục Quản lý đường bộ III cấp tại Giấy phép thi công số 78/GPTC-CQLĐBIII ngày 23/8/2019 (công trình đã hoàn thành thi công và được nghiệm thu đưa vào sử dụng); UBND tỉnh Quảng Ngãi cũng đã ký Quyết định số 1499/QĐ-UBND ngày 2/10/2020 về việc cho phép hoạt động thi công xây dựng kênh hộp và cống qua đường trên kênh B8-9; thi công đường công vụ, lán trại, điểm tập kết vật liệu phục vụ cho công tác cưỡng chế thu hồi đất của dự án tại 02 quyết định cưỡng chế do UBND TP. Quảng Ngãi ký ngày 25/12/2019 đối với 02 hộ: hộ bà N.T.T tại Quyết định số: 9468/QĐ-UBND và hộ ông N.T.C tại Quyết định số: 9467/QĐ-UBND; chủ đầu tư cũng đã kết hợp với Công ty Điện lực Quảng Ngãi để di dời và nâng cấp đường điện 22-35kv (thực hiện theo Công văn số 300/TĐ-SCT ngày 02/3/2020 của Sở Công Thương về việc Thông báo kết quả thẩm định TKBVTC hạng mục cấp điện dự án khu dân cư phía Bắc TP. Quảng Ngãi).

Việc thi công san lấp được thực hiện theo đúng chủ trương, lộ trình, cưỡng chế thu hồi đất của 2 hộ dân để thực hiện dự án khu dân cư phía Bắc TP. Quảng Ngãi, đồng thời dự án cũng đã được các cấp có thẩm quyền đã kiểm tra hiện trạng dự án và có kết luận dự án không vi phạm về thủ tục hành chính.

,

皇冠信用盘www.hg8080.vip)是皇冠信用盘官方正网线上开放会员开户、代理开户,额度自动充值等业务的直营平台。

,

Việc đền bù được thực hiện theo đúng quy định thu hồi đất của Nhà nước. Ngoài các khoản đền bù, hỗ trợ do Nhà nước trực tiếp chi trả, công ty cũng đã trích ra từ quỹ phúc lợi của công ty hỗ trợ cho các hộ dân nằm trong vùng dự án, tổng số tiền hỗ trợ cho ngoài chi phí đền bù theo quy định lên đến hơn 9,3 tỷ đồng.

Dự án được thực hiện theo đúng quy định tại thời điểm được chấp thuận chủ trương đầu tư. Tuy nhiên, hiện nay chủ đầu tư đã tạm dừng toàn bộ các hoạt động của dự án để chờ các cơ quan có thẩm quyền tháo gỡ các vướng mắc.

Cụ thể, chủ đầu tư chưa được cơ quan chức năng phê duyệt phương án đền bù để thực hiện đền bù, dẫn đến không thực hiện được thủ tục thu hồi đất và giao đất để thực hiện dự án đầu tư. Việc dự án tạm dừng hơn hai năm nay cũng đã khiến cho nhiều người lao động mất việc làm.

Liên tục trong những năm qua, chủ đầu tư nhiều lần gửi văn bản đề nghị UBND tỉnh và các cấp có thẩm quyền để được hướng dẫn, xử lý và tháo gỡ vướng mắc nhưng đến nay vẫn chưa được xử lý. Điều này khiến dự án bị tắc, các quy trình tiếp theo không được thực hiện đúng theo tiến độ, và có thể sẽ tiếp tục phát sinh các thông tin chưa chính xác và tồn đọng hàng trăm tỷ đồng vốn đầu tư. Đồng thời, sự việc này gây ảnh hưởng về tài chính lẫn uy tín của doanh nghiệp, cần sự hướng dẫn xử lý kịp thời để có phương án thỏa đáng với các bên liên quan.

Về tên gọi Công ty TNHH Một thành viên Phát triển đô thị Quảng Ngãi: Công ty TNHH Một thành viên Đất Xanh Quảng Ngãi được Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Quảng Ngãi chấp thuận đổi tên thành Công ty TNHH Một thành viên Phát triển đô thị Quảng Ngãi vào ngày 8/9/2020. Tuy nhiên các văn bản trực thuộc cơ quan Nhà nước về pháp lý dự án vẫn chưa cập nhật tên gọi mới của công ty.
,

a55555.netwww.eth0808.vip)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

上一篇:免费足球推介(www.hgbbs.vip):Alliance Bank sees competition in SME space from digital banks

下一篇:ag区块链百家乐开户(www.eth0808.vip)

网友评论

  • 2023-01-10 00:25:15

      不过,国内航线机票有望迎来暑期和国庆间的价格洼地。航旅纵横报告指出,根据9月7日前的客票预订情况,中秋小长假期间国内航线平均票价约636元,同比去年下降近20%,比今年端午小长假的平均票价下降近29%。路过看看,内容还行。